Trang chủ > CHUYỆN LẠ, Tin lạ > Lên chức ông ngoại ở tuổi… 29

Lên chức ông ngoại ở tuổi… 29

Một người đàn ông 29 tuổi sẽ trở thành ông ngoại trẻ nhất nước Anh khi cô con gái tuổi teen của anh vừa phát hiện có bầu và dự sinh vào mùa hè này.

Ông bố từ South Wales cho biết anh đã “nổi đoá” khi cô con gái 14 tuổi cho biết đã mang thai 11 tuần. “Chuyện này giống như lịch sử lặp lại”, anh đau khổ tâm sự.

“Từ bản thân tôi biết rằng việc làm cha mẹ ở tuổi teen là khó khăn biết dường nào, vậy mà giờ đây con bé đang đi theo đúng vết xe đổ của bố nó. Tuy nhiên, chúng tôi đều sẵn sàng ở bên con bé và sẽ chào đón sinh linh nhỏ đến với gia đình. Con bé còn rất trẻ, nhưng nó đã quyết định giữ cái thai lại. Chúng tôi không định ép buộc nó làm điều gì khác. Chúng tôi không muốn nó ghét chúng tôi”, ông bố thất nghiệp được giấu tên, bộc bạch.

Anh cũng cho biết thêm không cảm thấy mình giống như một ông ngoại, bởi “tóc tôi chưa bạc và tôi cũng chưa nghễnh ngãng”.

Theo Mirror, bản thân anh cũng đã trở thành bố vào năm 1996, khi mới 14 tuổi. Riêng mẹ của anh (47 tuổi) thì rất vui mừng trước triển vọng trở thành cụ.

“Mẹ của mẹ tôi vẫn còn sống, và của bà của mẹ tôi nữa – người sẽ trở thành kỵ kỵ của đứa cháu sắp sinh. Chẳng có nhiều gia đình mà 6 thế hệ cùng sống như vậy đâu”, anh nói.

 

Advertisements
Chuyên mục:CHUYỆN LẠ, Tin lạ
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: